Làm Thế Nào Để Tạo Một Chiến Lược Seo Local Thành Công

Làm Thế Nào Để Tạo Một Chiến Lược Seo Local Thành Công

Khi lập kế hoạch cho một chiến lược SEO địa phương, điều quan trọng là phải hiểu đầy đủ các thành phần khác nhau, tất cả đều là công cụ để cung cấp thứ hạng địa phương cao trong công cụ tìm kiếm. Khi thực hiện đúng, SEO địa phương có thể cung cấp cho những người tiêu dùng được tập trung cao nhất đến cả trang web của công ty và địa điểm kinh doanh vật lý của họ.

Khi yêu cầu tìm kiếm trên điện thoại thông minh tiếp tục tăng mỗi ngày, nó làm cho SEO địa phương quan trọng để được tìm thấy trên các thiết bị di động. Nếu kế hoạch SEO địa phương được thực hiện đúng cách, điều đó có thể đảm bảo rằng người tiêu dùng sẽ có thể tìm thấy doanh nghiệp của bạn khi tìm kiếm cả trên thiết bị di động và máy tính cá nhân. Để có kết quả SEO tốt nhất tại địa phương, hãy đảm bảo kết hợp những điều sau vào chiến dịch:

Nghiên cứu từ khóa thích hợp: Điều quan trọng là xác định từ khoá sẽ dẫn đến chuyển đổi (mua hàng trực tuyến, gọi điện thoại cho doanh nghiệp hoặc truy cập vị trí thực tế) thay vì chỉ tập trung vào các từ khóa có khối lượng tìm kiếm cao nhất. Khối lượng tìm kiếm cao không phải lúc nào cũng mang lại ROI cao.

Tối ưu hóa tại chỗ: Khi các từ khóa được xác định, đảm bảo rằng trang web được tối ưu hóa đúng với các cụm từ tìm kiếm đã chọn. Thẻ tiêu đề, mô tả meta, hình ảnh và thẻ đầu trang, tất cả cần phải được điều chỉnh cho các từ khoá được nhắm mục tiêu.

Các nội dung trang web cần phải được viết cho khách truy cập thay vì nhồi các trang web với các từ khóa chính. Những ngày nhồi nhét từ khóa đã lâu rồi, vì vậy hãy viết cho khách truy cập và tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. Đảm bảo bao gồm một trang liên hệ trên trang web chứa địa chỉ kinh doanh và chi tiết liên lạc.

Trang Địa điểm được Tối ưu hoá: Hai trang tiểu sử doanh nghiệp quan trọng nhất là Google+ Doanh nghiệp và Địa điểm Bing cho Doanh nghiệp. Đây là những danh sách xuất hiện ngay trên đầu trang kết quả tìm kiếm của Google và Bing, ghi lại vị trí doanh nghiệp trên bản đồ kèm theo.

Nhiều doanh nghiệp tạo ra những trang này nhưng họ không hoàn thành đầy đủ hồ sơ. Đảm bảo tải lên hình ảnh, video và điền vào tất cả các chi tiết về doanh nghiệp, đảm bảo liệt kê địa chỉ doanh nghiệp và chi tiết liên hệ chính xác như chúng xuất hiện trên trang liên hệ của trang web.

Đánh giá: Có một điều cũng đóng một vai trò lớn trong SEO địa phương, đó là Đánh giá khách hàng tốt trên các trang kinh doanh địa phương nói trên cùng với các trang web như Yelp. Việc sáng tạo và làm cho khách hàng nhận thức được những trang web đánh giá này và khuyến khích họ để lại phản hồi là cần thiết và quan trọng đối với doanh nghiệp.

Một ví dụ về cách để thực hiện việc này là tạo một bản tin hàng tuần được gửi qua email tới cơ sở khách hàng của doanh nghiệp, hoàn chỉnh với quyền truy cập vào tất cả các liên kết đánh giá ở cuối bản tin. Xây dựng danh sách email cung cấp cơ hội để giữ cho cơ sở khách hàng thông tin về các chương trình khuyến mãi đặc biệt mới.

Các danh mục thư mục và trích dẫn: chất lượng phải vượt qua số lượng khi nói đến danh sách thư mục, việc kinh doanh của bạn được liệt kê trên các trang web thư mục phổ biến như YellowPages.com và Local.com rất quan trọng. Tập trung vào các trang web thư mục hàng đầu thay vì sử dụng một số dịch vụ liệt kê danh mục mà yêu cầu bồi thường gửi đến hàng trăm trang web. Đây thường là các trang web spam có chất lượng thấp không cung cấp bất kỳ lợi ích SEO thực sự nào.

Điều quan trọng là doanh nghiệp, địa chỉ và số điện thoại (NAP) của bạn được liệt kê giống nhau trên trang liên hệ của trang web, các trang địa điểm và tất cả danh sách thư mục. Các công cụ tìm kiếm đưa những trích dẫn này vào xem xét khi xác định thẩm quyền của một danh sách địa phương, vì vậy hãy chắc chắn để đặt thêm nỗ lực để đảm bảo rằng NAP của bạn là nhất quán trên bảng.

Xây dựng liên kết chất lượng cao: Các liên kết cũng đóng một vai trò trong SEO địa phương, và chất lượng lại chiếm ưu thế hơn. Tập trung vào việc nhận các liên kết chất lượng cao hơn là mua gói liên kết mà chỉ cần blast liên kết trên toàn bộ web. Kết hợp nội dung và thông tin cá nhân người dùng vào kế hoạch SEO địa phương là hai cách tuyệt vời để xây dựng liên kết tự nhiên vì chúng dẫn đến chia sẻ xã hội. Đây là loại hình xây dựng liên kết tự nhiên mà các công cụ tìm kiếm muốn thấy và nhận được phù hợp.

Kết quả SEO địa phương không xảy ra qua đêm, điều này bạn cần phải hiểu rõ. Không có phương pháp bí mật hàng đầu nào sẽ đưa website của bạn lên đỉnh cao ngay được. Nó đòi hỏi làm việc chăm chỉ, kế hoạch đã được cân nhắc kỹ lưỡng và phải tuân thủ để thực hiện và thực hiện để thấy kết quả tìm kiếm địa phương hàng đầu.