Các phần mềm học Tiếng Anh miễn phí

Trong việc lựa chọn phần mềm học tiếng Anh, chúng ta không chỉ lựa chọn các chương trình phần mềm dựa trên một đĩa CD và được cài đặt vào máy tính mà còn bao gồm các chương trình dựa trên web. Các giải pháp học tập dựa trên web cho phép người dùng truy cập các bài học và hoạt động từ bất kỳ kết nối internet và thậm chí từ các thiết bị di động như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Một số sản phẩm cung cấp sách giáo khoa và đĩa DVD là tài nguyên học tập bổ sung, nhưng họ không bắt buộc phải hoàn thành bài học. Bạn có thể đọc thêm về các chương trình học tiếng Anh bài viết dưới đây.

Từ danh sách này, chúng ta đã có thể tìm thấy các bài học tiếng Anh nổi bật và các ứng dụng ESL trên nền web cho người mới bắt đầu.

Phần mềm ESL hay nhất cho người mới bắt đầu

Nhiều cá nhân muốn học một ngôn ngữ mới mà trước đó họ biết rất ít về ngôn ngữ đó. Ứng dụng này là tốt nhất cho người mới bắt đầu những người có thể chỉ biết một số ít các từ vựng. Rosetta Stone là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu học tiếng Anh.

Rosetta Stone sử dụng các tính năng cơ bản như đọc, từ vựng, nhận dạng giọng nói và viết để giúp người dùng học và hiểu ngôn ngữ. Rosetta Stone English giúp học viên của mình học tiếng Anh thông qua một hệ thống tương tác về tiến bộ gia tăng trong ngôn ngữ.

Học tiếng Anh trong Rosetta Stone xảy ra thông qua ba thành phần cốt lõi: Bạn học, thực hành và chơi để củng cố những gì bạn đã học. Phương pháp học Rosetta Stone là hấp thụ tiếng Anh. Nó bắt đầu bằng cách dạy các từ thay vì các danh sách từ vựng. Ngoài ra còn có công nghệ nhận dạng giọng nói để giúp phát âm tiếng Anh.

Exceller

Exceller là một chương trình học dựa trên web để giúp bạn hoàn thiện ngôn ngữ và trở thành người giao tiếp tốt hơn. Chương trình này được thiết kế cho những người đã có những điều cơ bản về tiếng Anh nhưng vẫn muốn cải thiện và trở nên thông thạo ngôn ngữ hơn. Nó sử dụng phương pháp đọc, viết, nghe và nói để giúp bạn dễ dàng học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai.

FluentIQ

FluentIQ là một ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến được thiết kế để giúp bạn nắm vững tiếng Anh. Tất cả chương trình này đều trực tuyến, vì vậy bạn không phải lo lắng về tải hoặc đĩa phần mềm. Bạn có thể kiểm tra tiếng Anh của mình chỉ với một kết nối internet.

Tuy nhiên, chương trình này không dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh. Nó dành cho những người học đã hiểu được những điều căn bản về tiếng Anh và muốn thử nghiệm và nâng cao kỹ năng của họ.

Instant Immersion

Instant Immersion có các tính năng và công cụ cốt lõi để giúp sinh viên của mình học tiếng Anh. Bạn có thể thực hành đọc và nói tiếng Anh trong phần mềm ESL này. Nó được chia thành nhiều cấp. Việc đầu tiên bắt đầu với việc đọc và viết các từ vựng cơ bản. Mức thứ hai và thứ ba trở nên dần dần sâu sắc hơn bằng cách thêm cả cụm từ phổ biến và hiếm hoi và đối thoại.