Những phần mềm miễn phí tốt nhất năm 2017

Nhờ vào các dự án mã nguồn mở, shareware và quảng cáo, bạn có thể trang bị cho máy tính Windows của mình một bộ chương trình hàng ngày cần thiết hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm Windows miễn phí tốt nhất đã được đưa vào thử nghiệm và chọn các chương trình tốt nhất cho máy tính của bạn. Đây là những chương trình sử dụng máy tính cá nhân và hy vọng bạn thích thú khi sử dụng chúng

1.Phần mềm miễn phí chống virus: BitDefender Antivirus Free Edition

Vô cùng dễ sử dụng, với tỷ lệ phát hiện tuyệt vời, nó là BitDefender Antivirus Free Edition, giúp bảo vệ máy tính của bạn tránh khỏi virus và các phần mềm độc hại khác (kể cả ransomware) càng đơn giản càng tốt. Bạn có thể dựa vào nó để phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa mới nhất ngay khi chúng xuất hiện.

2.Phần mềm văn phòng miễn phí: WPS Office Free

WPS Office Free là một bộ phần mềm văn phòng miễn phí tuyệt vời, có chứa các công cụ mạnh mẽ để xử lý văn bản, thuyết trình và bảng tính. Nó hoàn toàn tương thích với các định dạng file của Microsoft Office, và được đóng gói với các mẫu hấp dẫn. Hay nhất là tất cả các thành phần của nó hoạt động giống như các phiên bản mới nhất của Word, Powerpoint và Excel, vì vậy bạn sẽ dùng và chạy ngay lập tức.

3.Trình duyệt web: Google Chrome

Chrome nhanh, linh hoạt và gần như hoàn toàn mở rộng qua các tiện ích mở rộng. Các cuộc chiến trình duyệt cũng khốc liệt hơn bao giờ hết, nhưng Google Chrome chiếm vị trí hàng đầu nhờ sự linh hoạt, sự ổn định và sự hỗ trợ đa nền tảng của nó. Tích hợp với tài khoản Google của bạn làm cho việc yêu thích và dấu trang của bạn giữa các thiết bị trở nên dễ dàng và nó hỗ trợ lưu trữ các tiện ích mở rộng lớn.

4.Trình nghe nhạc miễn phí: MusicBee

Tất cả mọi thứ bạn cần để quản lý một bộ sưu tập nhạc có kích thước bất kỳ, MusicBee cung cấp tính năng gắn thẻ thông minh và tối ưu hóa phần cứng để có chất lượng phát tốt nhất có thể. Đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các đài phát thanh trực tuyến và thưởng thức podcast yêu thích của bạn.

5.Chỉnh sửa ảnh miễn phí: GIMP

Làm cho bức ảnh của bạn trông đẹp nhất bằng cách thay thế Photoshop miễn phí tốt nhất. GIMP được đóng gói với các công cụ thông minh như tem clone, chổi chữa bệnh, biến đổi, lựa chọn thông minh và một loạt các bộ lọc – từ tinh tế đến sáng tạo. Ngoài ra còn có hàng chục plugin tuyệt vời do người dùng tạo ra để bổ sung thêm nhiều tính năng hơn, và GIMP nhận được những cập nhật thường xuyên từ đội ngũ phát triển tình nguyện của nó.

6.Quản lý email ree: Khách hàng eM

Quản lý nhiều hộp thư đến ở một nơi. Nếu bạn có nhiều tài khoản email – và hầu hết chúng ta thường làm là, chạy nhiều tab của trình duyệt khi bạn muốn kiểm tra tin nhắn. Một ứng dụng email trên máy tính để bàn giúp tránh những rắc rối này bằng cách đặt tất cả các hộp thư của bạn ở một vị trí trung tâm, và eM Client là tốt nhất. Nó thông minh, dễ điều hướng, và hỗ trợ lịch của bạn cũng như giúp bạn giữ được tổ chức.